เจ็บท้องเตือน

แม่ๆคะอยากรู้ว่าเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงค่ะ ปวดตรงไหน บ้านนี้เจ็บท้องเหมือนเป็นปจด 34วิค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องเตือน นอนพักก็จะหาย จะดีขึ้นค่ะ แต่ปวดจริงมันจะปวดถี่ นอนพักก็ไม่หาย ปวดถี่ๆๆๆเลย

4y ago

เจ็บเตือน เจ็บแบบไหนคะแม่