ดูแลท้อง

แม่ๆคะอยากทราบว่าเราจะกินยังไงให้ลงลูกบ้างคะ แล้วใช้ครีมอะไรทาท้องคะถึงจะไม่แตกลายเห็นแม่ๆหลายคนท้องสวยเนียนมาก

1 ตอบกลับ

ใช้ไบโอออยทาค่ะ ทาน นม กล้วย ไข่ต้ม ลงลูกค่ะ (แม่บ้านนี้ทานนมหมีสีชมพู ลูกออกมาตัวขาวผ่องเลยค่ะ)