อยากทราบข้อมูลคะ

แม่ๆคะอยากทราบว่าตอนท้องครั้งแรกแล้วไปซาวด์นี้ต้องกี่สัปดาห์คะถึงจะเห็นเป็นรูปลูกคะพอดีได้6สัปดาห์แล้วไปซาวหมอไม่ซาวให้คะหมอเลยนัดมาอีกทีเลยอยากรู้ว่าต้องกี่สัปดาห์คะถึงเห็นว่าเป็นรูปลูกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งที่2ตอน18วีค เห็นชัดหมดค่ะ เพศ อวัยวะต่างๆ หหัวใจ ศรีษะ เห็นเป็นรูปร่างชัดค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน9W คะ

4y ago

ขอบคุณคะเดียวหมอนัดอีกทีก็9วีคแล้วคะ