เร่งคลอดอันตรายมั้ย

แม่ๆค่ะคะอยากถามคนที่มีประสบการคุณหมอเร่งคลอดให้ว่านอกจากความเจ็บปวดแล้วมีข้อเสียหรือเสี่ยงอย่างอื่นอีกอย่างไรบ้าง คะ? พอตีตอนนี้ 39+3แล้วอยากคลอดไวไวค่ะไม่ไหวแล้วอยากเห็นหน้าลูกมากๆ

1 ตอบกลับ

ถ้ากวาดปากมดลูกก็จะไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ แต่ถ้าใช้ยากระตุ้นจะทำให้เจ็บท้องคลอดถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ ทรมานมากแต่สุดท้ายจะหายเมื่อเห็นหน้าลูกค่ะ✌🏻😂

4y ago

😍