ปรึกษา

แม่ๆคะอยากจะขอปรึกษา เวลาแฟนเมามาจะชอบทำร้ายเรา ทำลายข้าวของ อยากขอคำปรึกษาคุณแม่ว่ามีวิธีที่จะทำให้เขาไปจากเราได้ไหม โดยที่ไม่ถึงคุกถึงตราง พอดีขอเลิกดีๆเขาไม่เลิก ถ้าเลิกเขาจะเอาลูกไปด้วยทั้งๆที่ตัวเขาเอง เขายังเลี้ยงตัวเองไม่ได้ กะจะทนเพื่อลูก แต่ไม่ไหวแล้วจริงๆ #หากเป็นการปรึกษาที่ดูโง่ขอโทษด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

หากเป็นเราๆก็จะแอบหอบลูกหนีไปใกลๆในช่วงที่แฟนไปทำงานหรือออกไปดื่มเหล้า และต้องเตรียมเงินเตรียมทองให้พร้อมและเอกสารสำคัญติดตัวอย่าให้แฟนรู้ อย่างอื่นไม่เอามันพรุงพรัง มีเงินกับเอกสารสำคัญแม่และลูกก็พอ และที่สำคัญเราจะไม่หนีไปหาพ่อแม่เพราะมันจะตามถูก และก็เปลีายนเบอร์ติดต่อทุกอย่าง อย่าใจอ่อนให้อภัยเพราะหากกลับมาอยู่อีกมันเอาตายแน่. อันนี้ความคิดเรานะ สู้ๆค่อยๆคิด

แม่มีสิทธิ์ในตัวลูกมากกว่าพ่อนะ