ถามหน่อยคะ

แม่ๆคะอยาก​ทราบ​ว่าคนท้องกินสละได้ไหมคะ#ท้องแรกคะ

ถามหน่อยคะ
32 ตอบกลับ

กินได้ค่ะบ้านนี้กินทุกอย่างที่อยากจะกินเลยค่ะตอนท้อง ตอนนี้9วันแล้วค่ะ

แถวบ้านเจอแต่ระกำ รสชาตก็ไม่เปรี้ยวไม่อร่อย อยากกินสละบ้างงง😫

กินได้ค่ะเรากินตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงตอนนี้ยังกินอยู่เลยค่ะ

หมอบอกอยากกินอะไรก็กินไปเถอะ หลังคลอดงดยาวๆหลายอย่าง555

ผลไม้กินได้ทุกอย่าง แค่งดผลไม้ดองค่ะ

กินได้ป่าวไม่รุแต่เราชอบกินมากๆ55

ได้ค่ะ บ้านนี้กินเยอะมากค่ะอรอย

กินได้ค่ะ เราก็กินตอนช่วงท้อง

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะ

ได้จ้ๅ... เราก้อกิน