น้ำหนักตัวลูก

แม่ๆคะหนูอยากทราบว่า อัลตร้าซาวด์น้ำหนักลูกตรงกับที่คลอดน้องออกมามั๊ยคะ ถ้าไม่ตรงอยากทราบว่าตอนซาวด์เท่าไหร่คลอดจริงเท่าไหร่ แม่มือใหม่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ 3400 คลอด 3360 ค่ะ

3y ago

ถามเพื่อนบางคนบอกตอนซาวด์2000คลอดจริง2900รุ้สึกมีความหวังขึ้น