อาการเตือน 01:25น.

แม่ๆคะสอบถามได้มั้ยคะ พอดีมีอาการเหมือนจะท้องเสีย ปวดจิมิปวดเหมือนเป็นปจด.เลยค่ะ ท้องปั้นแข็งเป็นระยะ นอนไม่ค่อยได้เลยค่ะ แน่นหน้าอกด้วย แบบนี้เป็นอาการเตือนหรืออาการปกติคะ 33w4d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หายหรือยังคะ ถ้าท้องแข็งถี่ทุก 5-10 นาที มีอาการสม่ำเสมอ พักแล้วไม่หาย ควรรีบไปหาหมอนะคะ