น้ำเย็น น้ำปั่น …

แม่ๆคะสอบถามหน่อยคะกินโกโก้หรือน้ำปั่นน้ำเย็นเราให้นมลูกอยู่จะทำให้น้องปวดท้องหรอคะ แม่แฟนเขาว่า#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้กินน้ำเย็นตั้งเเต่อยู่รพ. กลับบ้านมาลูก็กินนมปั๊มที่แช่ในตู้เย็นเเบบเย็นๆก็ไม่เป็นอะไรค่ะ อุณหภูมิ​ไม่ได้ทำให้น้องปวดท้องค่ะ