อัลตราซาวด์

แม่ๆคะวันนี้ไปฝากท้องมา พอไปอัลตราซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะไม่เจอตัวน้อยเลย แต่อายุครรภ์13+3 หมอนัดอีกอาทิตย์หน้าค่ะไปอัลตราซาวด์ พี่หมอบอกว่าอาจจะท้องลม แต่ทำไมความรู้สึกเหมือนมีเจ้าตัวเล็ก ทำใจไม่ได้เลยค่ะ นอนร้องไห้ตั้งแต่11โมงยันบ่าย3 หยุดไปสักพักก็ร้องอีกร้องตลอดเลย ที่จริงพลาดมีค่ะแต่ในใจรักไปแล้วรักมากๆด้วยไม่อยากได้ยินเรื่องแบบนี้อีกเลย เห็นลูกคนอื่นเห็นเด็กแล้วอดนึกถึงอดน้อยใจไม่ได้เลยค่ะ😔😔

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องลมจริง แม่ก็กลับไปฟิตร่างกายเตรียมความพร้อมค่ะ เพราะการเป็นแม่ แค่รักอย่างเดียวไม่พอค่ะ มันเหนื่อยมากๆ แต่ถ้าท้องจริง แม่ก็ดูแลตัวเองดีๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ