แม่ๆบ้านไหนเคยไม่ได้ยินเสียงทารกในท้องบ้าง

แม่ๆคะวันนี้หมอนัดเราไปตามที่หมอแล้ววันนี้หมอให้ฟังเสียงหัวใจลูกแต่หมอบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก 13 สัปดาห์ 5 วัน เราเครียดมากกลัวลูกในท้องจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้18w หมอไม่ได้ยินเสียงหัวใจ อาจจะเป็นเพราะอายุครรภ์ยังน้อย

4y ago

แม่บ้านนี้ก็ตกใจเหมือนกันตอนหมอบอกเลยกังวลกลัวลูกจะเป็นไรแต่อัลตร้าซาวด์แล้วน้องปกติดีหัวใจเต้นดี