ผ้าอนามัย

แม่ๆคะวันคลอดเราต้องเตรียมผ้าอนามัยไปด้วยมั่ยคะหรือที่โรงพยาบาลมีขายคะ ขอบคุณค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่รพ.มีให้ เตรียมไปไม่ได้ใช้เลยค่ะแม่

เตรียมไปเองจ้า แต่ที่ รพ ก็มีให้เป็นแบบสวมค่ะ

เขาเตรียมให้ที่ห้องคลอดค่ะแต่ต้องจ่ายเงิน😂

เราเตรียมไปเองค่ะ แต่ที่โรงพยาบาลมีขายนะ

คุณหมอใส่ให้ตอนทำแผลเสร็จคะที่รพ.มีขาย

คุนหมอเอามาใส่ให้เลยตอนทำแผลเสดค่ะ

ที่รพ.ก็มีค่ะ/แต่บ้านนี้ก็เตรียมไป

เตรียมไปเองน่าจะสะดวกกว่านะคะ

มีขายค่ะ.แพง.เราเตรียมไปดีกว่า

มีขายค่ะ แต่เราเตรียมไปเอง😁