สะอึก

แม่ๆคะลูกในท้องสะอึกวันละเป็น10รอบคะรอบละ2-3นาที สะอึกบ่อยมากปกติไหมคะแม่หรือสะอึกเยอะเกินเห็นแม่คนอื่นสะอึกวันละ3-4รอบเอง

2 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคร้าถ้าอายุครรภ์ยังไม่เกิน32 สัปดาห์ถือว่าไม่ผิดปกติค่ะแม่บางคนสะอึกมากบางคนสะอึกน้อยหรือบางคนอาจจะไม่สะอึกเบนในวันนัันๆถือว่าไม่ผิดปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ