9เดือน10วันยังไม่คลาน

แม่ๆคะลูกสาวเกิดเดือนกุมภาพันธ์​จนป่านนี้ยังไม่ไม่เกาะยืน, ไม่มีทีท่าจะกระดึ้บๆเลย​🙁 ตอนนี้แม่กังวล​มากลูกๆบ้านอื่นเขาคลานแล้ว และอ่านในช่วง*พัฒนาการ​ตามวัย​* เห็นบอกว่าเด็กอาจขาดวิตามินดีหรือน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะกังวลค่ะ😥😣😣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9เดือน10วันยังไม่คลาน
1 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ