ท้องแรกยังไม่มีประสบการณ์ของความคิดเห็นแม่หน่อยคะ🤰👶

แม่ๆคะมูกเลือดไหล ลักษณะเป็นยังไงคะ พอดีท้องแรก ไม่มีมีประสบการณ์ แม่ๆคนไหนรู้บอกที่นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นลักษณะมูกสีแดงข้นๆค่ะ คล้ายๆเจลลี่