คุณแม่พึ่งท้องแรกค่ะ

แม่ๆคะมีใครแพ้ท้องหนักบ้างไหมคะ บ้านนี้12วีคแล้วยังแพ้ท้องไม่หายกินอะไรก็อวกออกมาหมดเลยค่ะ แม่ๆหายแพ้ท้องกันช่วงไหนบ้างคะ บ้านนี้ทรมานมากเลยค่ะกินอะไรก็ได้แต่อวกออกมา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการเลยคะ ตอนนี้33วิคเเล้ว กินจนเป้นเบาหวานเลบ