กระตุ้น22/01/20

แม่ๆคะมีใครเป็นบ้างมั๊ย22/01/20(38+2)แม่บ้านนี้โดนกระตุ้นเพราะเป็นเบาหวานตั้งครรภ์มีความเสี่ยงคุณหมอเลยไม่ให้ครรภ์มีอายุถึง40wพอกระตุ้นตอนเช้าประมาณ10.00ตกเย็น18.30มีมูกออกแต่ไม่เจ็บท้องนะตอนนี้ก้อไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากรู้ว่านานไหมค่ะที่โดนกระตุ้นแล้วถึงจะเจ็บท้องคลอด หรือเป็นไปได้มั้ยคะที่จะโดนผ่า

1 ตอบกลับ

คุณแม่เสี่ยงเรื่องอะไรคะหมอได้บอกไหม เราก้อเปนเบาหวานแบบคุมอาหาร