ปัญหาในครอบครัว

แม่ๆคะมีแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ ครอบครัวแฟนตำหนิว่าเราเลี้ยงลูกอย่างงั้นอย่างงี้ ตอนนี้เครียดมากค่ะพึ่งคลอดลูกได้1เดือนกว่า ๆ เปิดพัดลมไห้ลูกก็ไม่ได้บอกเดี๋ยวเด็กไม่สบาย สะอึกก็บอกว่าทำไมสะอึกจังทำไมไม่เอาน้ำให้กิน เต้านมทำไมไม่บีบให้ลูก จมูกทำไมไม่ดึง ขาทำไมไม่ดัด มาทางแม่บ้าง ทำไมตื่นสายอะไรไม่ทำเลย ลูกทำไมไม่วางบ้างจะอุ้มอะไรนักหนา เดี๋ยวก็ติดมือ เราเลี้ยงลูกคนเดียว100%ทางครอบครัวแฟนเวลามีคนอื่นมาเยี่ยมบ้านก็เล่าให้คนอื่นฟังว่าเราเลี้ยงลูกอย่างนี้ เครียดจนหมดหนทางทำอะไรแล้วค่ะ นอนร้องไห้ตลอดแต่บอกใครไม่ได้

1 ตอบกลับ

บีบมือนะคะ

2mo ago

แม่รุ่นใหม่ ไม่ต้องสนใจว่าใครจะว่ายังไง คุณมาถูกทางแล้ว