ฉีดวัดซีนนิสัยเปลี่ยน

แม่ๆคะมีลูกๆบ้านไหนที่ฉีดวัดซีน4เดือนแล้วนิสัยเปลี่ยนบ้างมั้ยคะ เป็นเพราะอะไร บ้านนี้ร้องไห้งอแงหนักมากทั้งวัน ทั้งๆที่ฉีดมาแล้วเดือนก็ไม่หายเลย ร้องไห้ทั้งวันเอาแต่ใจหนักมากๆ ตอนนี้น้อง4เดือน25วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนิสัยจริงค่ะ จากคนที่ใครๆก็อุ้มได้ เลี้ยงง่ายๆ กลายเป็นคนติดแม่ แม่หายคือร้อง กินข้าวก็ไม่อิ่ม น้ำก็ไม่ได้อาบเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้จากอารมณ์ดีๆ เปลี่ยนเป็นอารมณ์ร้ายมากค่ะ แปลกมากเลย หาหมอจะหายมั้ยคะ