ตั้งครรถ์15+6

แม่ๆคะมะวานใปหาหมอมาเเล้ว ผลตรวจเราเจอเม็ดเลือดขาวในฉี่ ตอนนี้เราปวดท้องมากเลยคะ ควรใปหาหมอต่อไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องไปหาหมอนะคะ น่าจะติดเชื่อทางเดินปัสสาวะ ให้หมอตรวจค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นทั้งเชื้อราและติดเชื้อหมอต้องให้ยามาทานค่ะ