??

แม่ๆคะพอมีงานไรแนะนำบางไหมคะพอดีเราเลิกกับพ่อของเด็กแล้วเขาเอาเงินที่แยกไว้ไปหาหมอไปหมดเลยตอนนี้มีเงินติดตัว200เครียดจนนอนไม่หลับเลย???

1 ตอบกลับ

ผชห่วยจริงๆ ขออนุญาติถามท้องกี่เดือนแล้วคะ

5y ago

โห ไกลเชียว คิดออกยังคะจะอยู่กินยังไง มีญาติไหม?