ท้องแรกค่ะเลยไม่เข้าใจ

แม่ๆคะพอดีแม่บ้านนี้รู้สึกตกขาวแล้วมีน้ำออกมาด้วยมันตรายไหมค่ะ. แต่ลูกกอยังดิ้นปกติทุกวันคะแต่ก้อรู้สึกกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำยังไงหรอคะ

5y ago

น้ำใสๆค่ะออกมานานๆจะออกมาหรือเปนฉี่ก้อไม่รู้เหมือนกันค่ะไม่รู้จะบอกยังไงดีพึงท้องแรกนะค่ะ