สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคะพอดีเรามีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วมีเลือดสีน้ำตาลออกนิดๆค่ะแต่ไม่ออกเยอะมากพอเปื้อนแบบนี้อันตรายมากมั้ยคะ เสี่ยงแท้งไหมกังวลค่ะ *ท้อง5เดือน*#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

งดได้ก็งดก่อนจ้าา ความแข็งแรง​ของมดลูก​แต่ละคนไม่เท่ากัน บางคนมีได้จนใกล้คลอด บ้านนี้พลาดมาแล้วตอน 4 เดือน ใจแข็ง​มาตลอดแต่สง สารอิพ่อ เลยยอมสักครั้งสรุปเลือดออก ไปโรงพยาบาล​ภาวะแท้งคุกคาม ได้แต่โทษตัวเองที่ใจอ่อน เป็นบทเรียน​ชีวิต แต่คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไม่ว่าจะน้อยหรือมาก ถ้ามีเลือด​ออกอีก ควรไปหาหมอ อย่าคิดว่า เลือดแค่นี้เอง เพราะข้างในเราไม่รู้​เลยว่าเป็นยังไง

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่😓

ควรงดก่อนค่ะแม่ มีโอกาสอยู่นะคะ

3y ago

กลัวมากค่ะตอนนี้