หาความรู้ค่ะ

แม่ๆคะพอดีเค้าตรวจแล้วมันขึ้นแบบนี้ คือขีดเดียวใช่ไหมคะ พอดีมันมีเส้นสีขาวด้วยค่ะขึ้นมาพร้อมกับเส้นสีแดงเลย แม่ๆสังเกตุที่เค้าขีด ถ้าไม่เห็นขออภัยด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หาความรู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองซื้อมาตรวจใหม่ดูจ้า อันนี้อ่านผลไม่ชัด อ่านผลภายใน5นาทีนะคะ