ครวไปพบหมอเลยมั้ย

แม่ๆคะพอดีหนูลื่นล้ม แล้วลุกขึ้นมีอาการเจ็บท้องน้อย แล้วก้ท้องแข็งร่วมด้วย. เวลาเดินนานๆรึนั้งนานๆจะมีอาการท้องแข็ง พอเข้าห้องน้ำเริ่มมีตกขาว+ก้อนเมือกๆเวลาจับดูมันจะออกเหนื่ยวๆยืดๆค่ะ อาการพวกนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยรึว่าควรดูอาการกก่อน ก่อนล้มไม่มีอาการได่ๆ อายุครรภ์35wพอดีค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปค่ะเเม่ ให้หมอซาวน์ดูสักนิดนะคะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่ ❤️

บ้านเถอะแม่ ไปตรวจดูไห้แน่ในคะแม่

1y ago

น้องแตกแล้วค่ะ

ควรไปหาหมอคะ

1y ago

สุ้ๆคะ