คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆคะพอดีสงสัยคะ ทำไมแม่ๆบางคนคลอดก่อนหรอคะแบบ กำหนดเดือนหน้าแต่คลอดเดือนนี้เกิดจากอะไรหรอคะ แม่แอบกลัวเราต้องเตรียมพร้อมก่อนคลอด1เดือนใช่ไมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมของไว้ก่อนก็ดีนะคะแม่ ตอนจะคลอดจะได้ไม่ฉุกระหุก