อยากรู้มากค้ะ

แม่ๆคะพอดีว่าเราอยากถามว่าท้อง5เดือนกว่าๆลูกเรายังจะอยู่ช่วงใต้สะดือเหมือนเดิมมั้ยคะ แล้วลูกจะย้ายไปอยู่ช่วงบนสะดือตอนกี่เดือนคะ#ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ท่านอนน้องค่ะช่วงตัวเล็ก ๆ ก็จะลอยไปทั่ว ยิ่งโตก็จะถีบช่วงบนมากขึ้นแต่หัวน้องจะลงต่ำเรื่อย ๆ ตามอายุครรภ์ค่ะ ส่วนเราอยู่มุมซ้ายยันกลับหัวเลยค่ะ 😅

2y ago

ไข่ต้มค่ะแม่ กินยัดได้เลยวันละ 2-3 ฟอง ขึ้นดีราคางามหาง่ายด้วยค่ะ