จำวันที่ประจำเดือนหมดไม่ได้

แม่ๆคะพอดีว่าจำวันที่ประจำมาครั้งสุดท้ายไม่ได้ค่ะแต่เดือนจำได้ค่ะ เดือนธันวาคมค่ะปี 64 ไปฝากครรภ์เดือนมิถุนายน 65 ค่ะ กะวันที่ประจำเดือนหมดเอาค่ะ เพราะคุณหมอถาม เลยไม่แน่ใจค่ะว่าจะแตกวันที่เท่าไหร่เลยค่ะ ปกติเมนส์จะมาไม่มาเป็นบ่อยค่ะช่วงแรกเลยไม่คิดว่าท้องค่ะ แต่ตั้งแต่เดือน มกราคม65 มาเมนส์ไม่มา เลยค่ะ เลยลุ้นมากค่ะจะออกตอนไหน ปวดหัวเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จำวันที่ประจำเดือนหมดไม่ได้
1 ตอบกลับ

ท้องแรกด้วยยย🤨