ตื่นเต้นปนกังวล

แม่ๆคะพอดีพรุ่งนี้คุณหมอนัดไปเร่งคลอดแล้ว​ กังวลมากเลยคะ​ ไม่รู้ว่าคุณหมอจะเร่งคลอดด้วยวิธีไหน​ แม่ๆโดนเร่งวิธีไหนบ้างคะ​ แอบกลัวคะ​ แต่ก็ตื่นเต้นทร่จะได้เจอเจ้าตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

เราปวดท้องและก็ท้องแข็งถี่ค่ะ แต่ไม่เจ็บบีบ และก็ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลย คิดว่าหมอคงให้กลับบ้านแน่ๆ สรุปหมอเจาะถุงน้ำคร่ำให้ และ ก็ฉีดยาเร่งคลอด คลอดวันนั้นเลยค่ะ

5y ago

เตรียมร่างกายเลยค่ะ555 นอนพักผ่อนให้เพียงพอ พอหมอเจาะถุงน้ำคร่ำ หมอจะมาตรวจปากมดลูกทุกๆ1ชม.😂 เจ็บกว่าคลอดอีกค่ะ