แม่ทุกท่านพอดีท้องเสียกินอะไรให้หยุดถ่ายบางคะไม่กล้ากินคะ

แม่ๆคะพอดีท้องเสียกินยาอะไรได้บางคะ

2 ตอบกลับ

ก้ปล่อยให้ถ่ายไปค่ะ เด่วมันก้หยุดถ่ายเอง ถ้าส่วนที่มันท้องเสียหมด 1-2 วันก้หมดแหละ

5y ago

วันนี้น่าจะทั้งวัน ถ่ายให้เชื้อโรคออกไปให้หมดค่ะ ดีแร้ว

จิบเกลือแร่ไปเรื่อยๆด้วยนะคะ