สอบถามเรื่องลูกน้อย

แม่ๆคะพอดีตอนนี้น้อง1เดือน13วันกินนมเสร็จชิบบวนฟองน้ำลายออกมาเป็นอะไรมั้ยคะตอนนี้กังวลมากค่ะ

สอบถามเรื่องลูกน้อย
2 ตอบกลับ

เล่นน้ำลายค่ะตอนนี้ตัวเล็กก็เป็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️❤️โล่งอกไปทีค่ะ🥰

น้องเล่นนำ้ลายเฉยๆค่ะลูกเราก็เป็น

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่โล่งอกไปทีค่ะ❤️❤️