กินขนมจีบไปแล้วจะเป็นไรไหมคะ

แม่ๆคะพอดีกินขนมจีบไปแล้วจะเป็นอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้ลูกยังไม่ได้กินนมค่ะเพราะแม่ไม่สบายแต่ถ้าแม่หายไม่สบายลูกก็จะกินนมตามปกติค่ะ อาหารที่กินมันจะอยู่ที่นมนานไหมค่ะ หรือว่าปั๊มออกก็หายค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เป็นห่วงลูกจะไปดูดนมค่ะ

กินขนมจีบไปแล้วจะเป็นไรไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไม่ได้กินเยอะไม่เปนรัยค่ะ

ไม่เป็นไร​ค่ะ