แม่ๆคะผ่าคลอดกี่วันถึงจะอาบน้ำได้คะ

10 ตอบกลับ

วันที่ 1-2 พยาบาลมาเช็ดตัวให้ นอนเป็นผักอยู่😅 วันที่ 3 อาบแขนอาบขา^^ กลัวผ้าทำแผลเปียกวันที่ 4 ออก รพ. หมอบอกอาบน้ำได้นะ แผ่นกันน้ำยังแน่นอยู่ หลังจากนั้นอาบทุกวันค่ะ (อาบน้ำอุ่น)

บ้านนี้อาบวันที่3หลังออกจาก รพ เลยค่ะ คุณหมอปิดแผลแบบกันน้ำให้ สามารถอาบได้ปกติเลยค่ะ

ของเราอาบน้ำตอนออกจากรพค่ะเเต่ไม่ให้แผลถูกน้ำล้างเเขนล้างขานิดหน่อย

ของเราวันที่5 หมอปิดกันน้ำให้แล้วบอกให้อาบน้ำได้ปกติค่ะ

วันที 2 ค่ะ หมอซีนเทปกันน้ำมา ลุกไหวก็อาบได้เลยค่ะ

หมอนัดเปิดแผลเสร็จก็อาบเลยค่ะ

บ้านนี้อาบหลังคลอด1วันอาบเลยค่ะ

8mo ago

คลอดเองใช่ยุคะแม่หลังคลอดก้อาบน้ำได้เลยท้อง2ได้ผ่าเลยไม่รุ้ว่าอาบได้ตนไหนคะ

บ้านนี้ลุกได้ก็อาบเลยค่ะ

8mo ago

แผลก็ไม่มีปัญหาอะไรนะแม่เราผ่ามาจะครบ1เดือนแล้วแม่แค่อย่าพึ่งเอาสบู่ไปถูตรงพลาสเเตอร์กันน้ำ

บ้านนี้1อาทิตย์ค่ะเเม่

8mo ago

ต้อง1อาทิตย์ขึ้นไปเลยค่ะเเม่ เรารี่เหนียวตัวมากๆ🤣 เเต่ก้ทำใจกลัวเเผลหายช้าา

เรารอจนแผลแห้งค่ะ