ปากมดลูกเปิด1เซ็น

แม่ๆคะปากมดลูกเปิด1เซน25นานไหมคะกว่าจะคลอดตอนนี้ปวดท้องไม่หายเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราท้องแรกปากมดลูกเปิด1เซนไปถึง รพ 8โมง หมอเร่งคลอดไห้ คลอดตอนบ่าย3โมง แต่เราเริ่มปวดตั้งแต่เที่ยงนะคะ ตอนที่เปิด1เซนยังไม่มีอาการปวด

แล้วแต่ค่ะบางคนก็เป็นวันๆหรือข้ามวันก็มีบางคนก็ไม่กี่ชั่วโมงก็คลอดแล้วค่ะ