ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆคะประจำเดือนหลังคลอดแม่ๆเป็นกันกี่วันคะ ?บ้านนี้ประจำเดือนมาเป็นเดือนแล้วยังไม่หยุดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มา3 วันค่ะ มา2 วันเเรกเยอะหน่อยค่ะ เเม่ลองไปปรึกษาหมอดูไหมค่ะ