ลูกน้อยคว่ำตอนกี่เดือน

แม่ๆคะปกติลูกน้อยของเราจะคว่ำตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ลูกหนูอายุ2เดือน26วันค่ะ น้องควาำตั้งแต่ 2เดือน20วันค่ะเผลอไม่ได้เลยชอบแอบคว่ำ อยากทราบว่าน้องคว่ำไวเป็นอันตรายไหมคะ แล้วเด็กควรคว่ำตอนกี่เดือน#ลูกๆของแม่ๆคว่ำกันกี่เดือนค่ะ

ลูกน้อยคว่ำตอนกี่เดือน
1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ แต่ให้ระวัง บางทีเราเผลออาจทำให้เขาหายใจไม่ออก การค่ำเร็วเป็นเพราเขามีพัฒนาการที่ดีและเร็วคะ