ขอสอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆคะบ้านใหนเป็นบ้างคะคือเราท้องได้38วีคนอนอยู่รู้สึกมีน้ำใหลออกจากช่องคลอดเลยเปิดไปลุกขึ้นดูมีน้ำไสๆใหลออกจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะไม่เปลียกที่นอนเลยสงสัยเพราะตอน00:24เราลุกมาฉี่แต่เชดทำความสอาดแล้วพอมา04:29มีน้ำไสๆใหลออกเลยสงสัยว่ามันคือน้ำอะไรค่ะ#ขอบคุณคำตอบจากทุกคนค่ะ☺

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาตกใจเหมือนกันค่ะออกมาเลอะที่นอนประมานฝ่ามือคิดว่าน้ำคร่ำรั่วไปหาคุณหมอมาบอกว่าท้องแก่แล้วมดลูกเลยบีบตัวตรวจภายในแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดไม่อันตรายค่ะบางทีก็อาจจะเป็นตกขาวแบบใสค่ะถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่าค่ะ