ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ?

แม่ๆคะบ้านนี้ต้องเตรียมคลอดประมาณธันวา​ ตอนนี้ก็ไม่ได้ซื้อของเลย​ ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ? หาในเน็ตกลัวบางอันไม่ได้ใช้จริง​ ต้องซื้ออะไรบ้างคะ? อุปกรณ์อะไรบ้าง? ยี่ห้ออะไรดี? ประมานนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ สั่งในช้อปปี้ ประหยัดดี เนื้อผ้าก้ม่ต่างจากตลาดข้างนอก ผ้าอ้อมสาลู 1โหล เสื้อผุกหน้ารวมกางเกง 5ชุด ผุกหลัง 5 ตัว หมวก มือ เท้า อย่างล่ะ 6 คุ่ ที่นอน มุ้ง ผ้ายางรองฉี่ บ้านนี้คตลอดตุลา ก้ด้แค่นี้เองค่ะ เดือนนี้จะทะยอยซื้อเพิ่มอีก

เตรียมแค่ที่นอนได้อย่างเดียวเองค่ะ😅