กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆคะท้องได้ประมาณ15วีคแล้วเเต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยจะเป็นอะไรไหมคะ

4 ตอบกลับ

ให้เร็วที่สุด ดีที่สุดค่ะ เป็นอะไรจะได้ดูแลทัน หากน้องมีความเสี่ยงดาวซินโดรมจะได้ยุติการตั้งครรภ์ทันตั้งแต่น้องเล็กๆ ไม่ได้แช่งนะคะ แต่เป็นไปตามการแพทย์จริงๆ บ้านนี้ฝากเร็วเจอเบาหวานเร็ว รักษาระดับน้ำตาลได้ทัน ✌🏻

ฝากเร็วก็จะเป็นผลดีต่อตัวแม่และน้องค่ะ ถ้าเจอปัญหาตรงไหนจะแก้ไขได้เร็วค่ะ

ต้องรีบไปฝากเลยนะค่ะเพราะไม่งั้นเดี๋ยวเกิดอันตรายได้ค่ะ

รีบไปจ้า ลูกต้องได้รับการบำรุง