รู้สึกลูกดิ้น

แม่ๆคะท้องได้17+4วีคแล้ว รู้สึกถึงน้องดิ้นแล้ว แต่เมื่อวานดับวันนี้ไม่ค่อยรู้สึกถึงน้ิงดิ้นเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีวิธีดรัตุ้นให้น้องดิ้นมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเย็น เปิดเพลง ลูบท้องค่ะ ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอนะคะ จะรู้สึกบ้าง ไม่รู้สึกบ้าง