อาการก่อนคลอด

แม่ๆคะท้องแข็งปวดท้องนิดหน่อยไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินมีแต่ตกขาวเหมือนน้ำมูกนี่มีโอกาสที่จะคลอดไหมคะ37+4

2 ตอบกลับ

พี่สาวคลอดตอน 38w กว่าๆค่ะ ตอนสัปดาห์ ที่36-37ก็มีอาการท้องแข็งลักษณะแบบนี้ค่ะ พอจะคลอดนี่เจ็บท้องถี่มาเลย มีมูกเลือดออกมา น้ำเดิน เจ็บท้องตั้งแต่ตีสาม คลอด11โมงกว่า เราตอนนั้นก็ลุ้นเอาใจช่วยเห่อหลาน ตอนนี้ก็รอลุ้นของตัวเองต่อ แต่อีกหลายเดือน

อาการคล้ายปากมดลูกกำลังเปิดเลยค่ะ จะมีมูก แล้ว ก็มูกเลือด

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻