39 วีค ทีมกันยา

แม่ๆคะท้องแข็งถี่แบบนี้เราควรไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคคุณค่ะ

39 วีค ทีมกันยา
4 ตอบกลับ

ไปค่ะ ดูจากเวลาแล้วแข็งถี่แบบนี้น่าจะได้แอดมิดรอคลอดแล้วคะ

ถ้ามีอาการปวดท้องร่วมด้วยก็ควรไปค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 38 วีค 6 วัน

เป็นไงบ้างคะแม่