ท้องแข็งมาาหายย

แม่ๆคะท้องแข็ง+เจ็บท้องมาเป็นครั้งไม่ถี่ตอนนี้ยุรพใส่น้ำเกลือ+อ๊อกซิเจนเริ่มมีมูกเลือดปากมดลูกเปิด1เซนไม่เจ็บอีกนานไหมคะจะคลอด #ท้องแรก #ขอบคนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ชั่วโมงล่ะเซนเป็นอย่างต่ำ

3y ago

ตั้งแต่เมื่อวานแล้วคะเปิด1เซน