สอบถามแม่ๆ

แม่ๆคะท้องปั้นแข็งบ่อย ต้องไปหาหมอมั้ยคะ 1ชั่วโมงห้ามเกินกี่ครั้งคะ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้36วีคแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เเข็งถี่ทุก5 นาที ไปโรงพยาบาลเลยคะ

2y ago

10:58 ท้องแข็ง 10:59 คลาย 10:58 ท้องแข้ง 10:59คลาย 11:03 ท้องแข็ง 11:04 ท้องแข็ง 11:06 ท้องแข้ง แบบนี้ต้องไปโรงบาลใช่ไหมคะแม่

1 ชม. ห้ามเกิน 10 ครั้ง ค่ะ

2y ago

10:58 ท้องแข็ง 10:59 คลาย 10:58 ท้องแข้ง 10:59คลาย 11:03 ท้องแข็ง 11:04 ท้องแข็ง 11:06 ท้องแข้ง แบบนี้ไปหาหมอมั้ยคะแม่

แม่ได้จดเวลาไว้ไหมคะ

2y ago

ไม่ได้จดเลยค่ะแม่