แม่ท้องแรก

แม่ๆคะท้องตะ12W แล้วกินลำไยได้มั้ยคะะ สามีห้ามให้กินห้ามนู่นห้ามนี่ คนมันอยากกินแต่ไม่ได้กิน

14 ตอบกลับ

กินไก้ทุกอย่างคะ​ แต่ดีไม่ดีอีกเรื่องหนึ่ง​ ลำใยนั้นนำตาลค่อนข้างเยอะ​ แม่อาจเป็นเบาหวาน

กินได้นะ มันแล้วแต่คนอ่ะ แต่บ้านนี้กินไม่ได้ กินไป5-6ลูก ปวดหัวมาก อ้วก บ้านหมุนเลย

โอ้ยชอบมากค่ะบ้านนี้นานๆกินทีเกือบโลเลยจ้าเผลอแปปเดียว😁😁

ลำไยมีฤทธิ์ร้อนนะคะ กินไม่เกิน5-6เม็ดก็พอค่ะ พอหายอยาก

กินพอหายอยากได้ค่ะ ไม่ได้กินมันทรมารคนท้อง

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะคะแม่ น้ำตาลสูง

บ้านนี้กินน้ะค้ะ แต่กินพอหายอยากค้ะ

แฟนห้ามเหมื่อนกัน ต้องแอบกินตลอด😀

กินแค่หายอยากพอคะ เพราะมันหวาน

กินสัก2-3ลูกพอคะ พอหายอยาก