ขอปรึกษาแม่ๆที่ไห้นมลูกหน่อยคะ

แม่ๆคะทำไงไห้น้องกินนมน้อยลง ตอนนี้น้องกินหนักมากกินเกินปริมาน ร้องไห้งอแงท้องอืดทั้งคืนเลยคะ ?

1 ตอบกลับ

ลองใช้จุกหลอกช่วยค่ะ บางครั้ง เด็กร้องไม่ได้แปลว่าหิว อย่างเดียวนะคะ ดูดเพราะว่าหิว ดูดเพื่อผ่อนคลาย ดูดเพื่อกล่อมตัวเองนอนก็มีค่ะ