แม่ๆคะถ้าระหว่างเราท้องอยุ่เราไม่ได้กินท้องนมบำรุงท้องจะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กินนมอย่างอื่นได้จ้านมหมีกระป๋องก็กินได้นะ ดีน่างาดำก็กินได้ บ้านนี้บำรุงแค่สองสามเดือนเอง น้ำเต้าหู้ก็ได้ บ้านนี้น้องน้ำหนัก2970

2y ago

ส่วนมากนี่กินได้แค่นมและตาซอย