ไปคลอดต้องเตรียมอะไรบ้าง

แม่ๆคะตอนไปคลอดแม่ๆเตรียมอะไรไปบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยนะคะ#ท้องแรกค่ะ39+1วีค หมอนัดคลอดวันจันทร์นี้แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน้ะค่ะ

1 ตอบกลับ

โหยยยย แล้วตั้งนานทำไมไม่เตรียมอ่ะแม่ของไม่ใช่น้อยๆเลยนะคะที่จำเป็นต้องเอาไปใช้ที่รพ ไหนจะของใช้ตอนกลับมาบ้านอีก

2y ago

ถ้ารูปไม่ชัดก็เสิรชgoogleเอาค่ะ ว่าของเตรียมคลอด