สอบถามแม่ๆค่ะพอดีปวดท้อง

แม่ๆคะตอนนี้เราปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน+ปวดท้องอึร่วมด้วยค่ะขาชาสั่นจะเป็นไรมั้ยคะกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะคนแรกเราก็คลอดตอน30วีค ตรงใต้สะดือลงไปท้องก็แข็งร่วมด้วยค่ะกดลงไปก็แข็งพอหายปวดก็ไม่แข็ง ทำไงดีคะไปหาหมอเลยหรือรอดูอาการก่อน 32วีค

1 ตอบกลับ

มีประวัติคลอดก่อนกำหนดด้วยไปหาหมอเลยค่ะ