ไม่สบายตอนท้อง

แม่ๆคะตอนนี้เราท้อง9w มีอาการเหมือนเป็นไข้กับเป็นหวัดมีน้ำมูก หายใจไม่ออก กินยาอะไรได้บ้างไหมคะ ทรมานมาก หรือต้องไปหาหมอได้อย่างเดียว ขอคำปรึกษา​หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เบื้องต้นกินได้แค่พาราค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้น ลองไปหาหมอที่คลินิกดูนะคะ จะได้ไม่ทรมานมาก

ยาพาราได้ค่ะแม่